Tiếng Việt: Tiếng Việt    English: English
Đăng ký thành viên
THÔNG TIN THỜI TIẾT
BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 4822
Đang online:9

Chào mừng bạn đã đến với website của Công ty Cổ phần HACISCO

Thiết bị truyền dẫn quang
HACISCO là nhà cung cấp các sản phẩm mạng truyền dẫn của các nhà sản xuất thiết bị mạng truyền dẫn hàng đầu thế giới như Lucent Technologies, Nortel Networks, Fujitsu, v.v. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị, từ thiết bị mạng truyền dẫn quang tới các thiết bị mạng truyền dẫn viba.
Thiết bị Optix của Hãng Huawei:

    Dòng thiết bị truyền dẫn quang Optix của Huawei đã được bán trên 200.000 đầu trên toàn thế giới. Với các ưu điểm gọn nhẹ, chi phí thấp, dung lượng lớn và mềm dẻo, khả năng hỗ trợ đa dịch vụ, các sản phẩm truyền dẫn quang Optix của Huawei có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ giải pháp mạng Metro đến mạng đường trục.

    • Các đặc điểm chính:

       Dung lượng mềm dẻo đáp ứng phù hợp với các như cầu khác nhau: STM-1/4/16/64/256 với các khả năng đấu chéo (cross-connect), xen rẽ (add/drop)..
       Khả năng tích hợp hỗ trợ truyền tải đa dịch vụ: thoại, dữ liệu và hình ảnh nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
       Hỗ trợ đa dạng các cấu hình: vòng ring, hub, hình sao, hình cây, line.


Thiết bị TN-1X, TN-1C của Hãng Nortel

    Họ sản phẩm TN-1X, TN-1C,TN-1P của Nortel Networks là các hệ thống truyền dẫn quang SDH 155Mbps cao cấp và hiệu quả, cung cấp một nền tảng siêu linh hoạt cho các ứng dụng mạng truyền dẫn ngày nay.

    Trên 35 000 sản phẩm này đã được cung cấp trên toàn cầu chứng minh chất lượng sản phẩm và uy thế của nhà sản xuất trong thị trường.

    Dải sản phẩm rộng bao phủ toàn bộ các yêu cầu khách hàng về truyền dẫn dung lượng thấp đồng thời sẵn sàng cho các dịch vụ IP, ATM.

Thiết bị truyền dẫn quang ONS của Cisco Systems

    Không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm mạng (internetworking) hàng đầu trên thế giới, Cisco Systems còn là nhà cung cấp cho khách hàng các giải pháp và thiết bị truyền dẫn quang nổi tiếng về sự kết hợp hoàn hảo công nghệ mạng trên nền tảng truyền dẫn quang.

    Thiết bị ONS của Cisco Systems có dung lượng cao, thiết bị truyền dẫn quang nhỏ gọn nhất của Cisco là ONS 15305 cũng hỗ trợ dung lượng lên đến STM-16 (2,5G). Các khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng một thiết bị phù hợp với nhu cầu hiện nay của mình cũng như nhu cầu mở rộng trong tương lai.

Thiết bị 15305 của CISCO

    • Các đặc điểm nổi bật:

       Thiết bị truyền dẫn quang SDH: ONS 15305, ONS15454 và ONS 15600 có dung lượng từ STM-1 đến STM-64 và thích hợp cho các nhu cầu kết nối mạng Metro hoặc các lớp mạng biên, lớp mạng truy nhập của các nhà cung cấp dịch vụ, các công ty lớn.
       Thiết bị truyền dẫn quang DWDM: ONS 15216, ONS 15540 và ONS 15808 có dung lượng rất lớn lên đến hàng Terabits và thích hợp cho nhu cầu kết nối mạng đường trục cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoặc tin học lớn..
       Nền tảng chuyển mạch đa dịch vụ MSSP (Multi-Service Switching Platform) có khả năng truyền tải đa dịch vụ như thoại, dữ liệu và hình ảnh.
Thiết bị truyền dẫn quang ONS của Cisco là sự lựa chọn tích hợp cho các mạng thế hệ tiếp theo, phù hợp với xu hướng hội tụ mạng viễn thông và mạng tin học.

 Trở lại đầu trang

Thiết bị SMA của Siemens.

    SMA là dòng thiết bị truyền dẫn quang phổ biến nhất của Siemens, gồm 2 loại thiết bị:
        • SMA16/4 có khả năng đáp ứng các ứng dụng STM-16 và STM-4.
        • SMA4/1 có khả năng đáp ứng các ứng dụng STM-4 và STM-1.

    Dòng thiết bị SMA có khả năng cung cấp các giao diện tributary từ 2 Mbps PDH đến STM-4 SDH với khả năng add/drop thông qua ma trận đấu chéo có dung lượng tối đa 64 STM-1 đối với SMA16/4 và 16 STM-1 đối với STM4/1. Khả năng tách hoặc xen rẽ tại mọi mức VC: VC-2, VC-3, VC-4 và VC-12; và các giao diện như Ethernet, Fast Ethernet hay Gigabit Ethernet đều có thể được ghép vào các VC).

    • Các đặc điểm chính:

       Hỗ trợ các cấu hình: điểm-điểm, hình vòng ring, hình cây, hình sao.
       Chế độ bảo vệ: 1:1, 1:N, 1+1.
       Dung lượng tối đa: 2x252 E1 đối với SMA16/4 và 2x63 E1 đối với SMA4/1.
       Có cổng giao diện Ethernet (10/100 BASE-T), FE (Fast Ethernet) và GE (Gigabit Ethernet).
       Hoạt động tương thích với thiết bị truyền dẫn quang sử dụng công nghệ DWDM.

Modem quang.

    Modem quang là giải pháp kinh tế đối với các khách hàng có nhu cầu truyền dữ liệu tốc độ lớn trên sợi cáp quang mà không phải dùng thiết bị truyền dẫn quang có chi phí cao. Hiện nay CT-IN có khả năng cung cấp rất nhiều loại Modem quang từ nhiều nhà cung cấp thiết bị nổi tiếng như Telindus (Bỉ), TAICOM (Đài Loan), ADTRAN (Mỹ),….

    Các modem quang có thể cung cấp truyền dữ diệu tốc độ 1E1, 2E1, 4E1, 8E1 hay 16 E1 qua cáp quang với khoảng cách lên đến 70 km. Modem quang cũng có thể cung cấp nhiều loại giao diện ngoài các giao diện truyền thống như V.35, V.36, RS 232, X21 còn có các giao diện như E1, E3 (G.703), Ethernet 10/100 BaseT với các chức năng cầu nối (bridge) hoặc định tuyến (routing).
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ KHÁC
Tìm kiếm
Bản tin tài chính
CÁC DỰ ÁN
ĐỐI TÁC
XÍ NGHIỆP THÀNH VIÊN
 

Powered by ACS Corp