Tiếng Việt: Tiếng Việt    English: English
Đăng ký thành viên
THÔNG TIN THỜI TIẾT
BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 4981
Đang online:14

Chào mừng bạn đã đến với website của Công ty Cổ phần HACISCO

Chính sách chất lượng

   Công ty Cổ phần Xây lắp Bưu Điện Hà Nội tự hào là một trong những công ty xây lắp đầu tiên của ngành Bưu chính viễn thông được cấp chứng nhận ISO 9001:2000 của tập đoàn AFAQ (Cộng hòa Pháp).


   Chính sách chất lượng của Công ty Cổ phần Xây lắp Bưu Điện Hà Nội là hướng tới nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng, xứng đáng là một doanh nghiệp hàng đầu của Ngành Bưu Điện về xây lắp các công trình Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam.

   Công ty Cổ phần Xây lắp Bưu điện Hà Nội đặt mục tiêu phục vụ khách hàng là cao nhất bằng các giải pháp đồng bộ về đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

  Việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của ISO 9001: 2000 trong Công ty nhằm mục đích cải tiến hệ thống quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh, giảm chi phí, tiết kiệm vật tư, hạ giá thành sản phẩm, cải thiện đời sống người lao động và đảm bảo lợi tức cho các cổ đông.


   Việc xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 là trách nhiệm của mọi thành viên trong Công ty. Do vậy chính sách chất lượng được phổ biến đến mọi đơn vị, cá nhân trong Công ty để hiểu, thống nhất về mục tiêu và cùng nhau thực hiện sao cho đạt hiệu quả mong muốn.


   Công ty Cổ phần Xây lắp Bưu điện Hà Nội cam kết:

  1. Luôn luôn tìm hiểu yêu cầu và lắng nghe ý kiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  2. Chọn hệ thống ISO 9001: 2000 làm mô hình quản lý chất lượng của công ty và ưu tiên dành đủ nguồn lực để thực hiện tốt hệ thống chất lượng.
  3. Chính sách chất lượng luôn được Ban lãnh đạo Công ty xem xét cùng với các mục tiêu chất lượng để hướng tới cải tiến hoạt động của Công ty nhằm:
     - Tạo ra môi trường làm việc trong lành, cùng với việc đầu tư công nghệ mới phù hợp để nghiên cứu những sản phẩm mới theo định hướng chiến lược và chất lượng ngày càng cao.
     - Không ngừng đào tạo và củng cố đội ngũ công nhân viên chức có kỹ năng nghiệp vụ, có trình độ và tác phong công nghiệp để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Ban lãnh đạo Công ty với tư cách là lãnh đạo điều hành cao nhất của Công ty cam kết cung cấp đầy đủ các nguồn lực cần thiết để xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 , đồng thời thông qua hoạt động xem xét Lãnh đạo để xem xét lại sự phù hợp của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩnISO 9001: 2000 và cải tiến theo định kỳ hoặc khi cần thiết


GIỚI THIỆU KHÁC
Tìm kiếm
Bản tin tài chính
CÁC DỰ ÁN
ĐỐI TÁC
XÍ NGHIỆP THÀNH VIÊN
 

Powered by ACS Corp